Blue ocean

SAPA SKY RESORT

Nằm cách thị trấn Sapa 4km, Sapa Sky Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch rất riêng khi bạn đến với chúng tôi. Các vị khách có thể hoàn toàn thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày và hòa mình vào thiên nhiên.  Để phục vụ trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của các bạn, chúng tôi chọn vị trí xây dựng khu nghỉ dưỡng trên một quả đồi với tầm nhìn ra khung cảnh đẹp tới nín thở của núi rừng và thung lũng xung quanh. Với hệ thống spa, bể bơi, sân cộng đồng và nhà hàng với tầm nhìn ra thung lũng chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần GX Sapa 
Địa điểm xây dựng: Quốc lộ 4D, Sapa, Lào Cai 

     Nằm ở độ cao 1500 mét (4921 feet) so với mực nước biển ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam, Sapa nổi tiếng với cả phong cảnh đẹp, thời tiết dễ chịu, và sự đa dạng văn hóa các dân tộc Việt. Chính vì vậy, chúng tôi đã yêu Sapa từ cái những giây phút đầu tiên khi đặt chân đến mảnh đất này và chọn nó làm nơi xây dựng lên lâu đài của những ước mơ. Nằm cách thị trấn Sapa 4km, Sapa Sky Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch rất riêng khi bạn đến với chúng tôi. Các vị khách có thể hoàn toàn thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày và hòa mình vào thiên nhiên.  Để phục vụ trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của các bạn, chúng tôi chọn vị trí xây dựng khu nghỉ dưỡng trên một quả đồi với tầm nhìn ra khung cảnh đẹp tới nín thở của núi rừng và thung lũng xung quanh. Với hệ thống spa, bể bơi, sân cộng đồng và nhà hàng với tầm nhìn ra thung lũng chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

     Tuy nhiên, hơn tất cả, chúng tôi sở hữu một vị trí đặc biệt với tầm nhìn tuyệt vợi cùng rất nhiều những con đường mòn độc đáo thích hợp với đạp xe và đi bộ leo núi. Chúng tôi chào đón những du khách muốn khám phá Việt Nam theo một cách khác biệt và thoát ra khỏi cuộc sống đô thị bộn bề ở một vùng núi xa xôi yên bình.

Các tin khác